ร้านเจริญศิริพานิช (Charoensiri Panit)
346/1 ม.3 ต.สันทราย อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ 50110 (โทร. 053-452568)
เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
         หน้าหลักเว็บไซต์
  กลับหน้าหลัก

หัวข้อเว็บบอร์ด

สนุก! Mobile Hitech มือถือ พีดีเอ กล้องดิจิตอล คอมพิวเตอร์ เครื่องเล่นเพลง เทคโนโลยี

ข่าวไทยรัฐออนไลน์ - ข่าว

สนุก! คอมพิวเตอร์ รีวิว คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ตามติดข่าวสาร อินเตอร์เน็ต และโปรแกรมต่างๆที่น่าสนใจ

สนุก! กล้องดิจิตอล กล้องดิจิตอล กล้องคอมแพ็ค DSLR ออกใหม่ พร้อมรีวิวน่าสนใจ
แคนนอน เปิดจองกล้อง Canon EOS M5 ภายในงาน PHOTO FAIR 2016 ตั้งแต่ 30 พ.ย
ข่าวไอที IT DAY ข่าวไอที, ข่าวไอทีวันนี้ ,ข่าวเทคโนโลยีใหม่ๆ, บทความคอมพิวเตอร์,Computer news, IT NEWS, it วันนี้, Technology, technology news,ข่าว IT, ข่าว it ล่าสุด, ข่าว it วันนี้, ข่าว ไอที อัพเดท, ข่าวit, ข่าวเทคโนโลยี,ข่าวสาร it, ข่าวสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์, ข่าวสารไอที, ข่าวเกี่ยวกับเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์, ข่าวเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ในปัจจุบัน, ข่าว it update, ข่าวเทคโนโลยีใหม่, ข่าวไอที, ข่าวไอทีคอมพิวเตอร์ วันนี้, ข่าวไอทีล่าสุด, ข่าวไอทีวันนี้, บทความ ข่าวit, บทความ ข่าวไอที, บทความ เทคโนโลยี, รวบรวม เทคโนโลยีใหม่วันนี้, เทคโนโลยีit
ข่าวดี!! Apple ประกาศเปลี่ยนแบตเตอรี่ iPhone 6s ล็อตเดือนกันยายน
สนุก! เครื่องใช้ไฟฟ้า เทคโนโลยี เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง เครื่องครัว ให้ชีวิตสะดวกสบาย

สนุก! Gadget อุปกรณ์ไฮเทค ของเล่น Gadget แปลกไม่ซ้ำใครจากทั่วทุกมุมโลก "สะดวกซื้อ บริการเร็ว สินค้าคุณภาพ"

แวะมาคุยกับเรานะครับ

 


ใบปลิวสินค้า Panasonic EXPO 2012 วันที่ 15 มี.ค. - 15 พ.ค. 55
 

 

 เกี่ยวกับห้างหุ้นส่วน


 

      เราเป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัดที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า จักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ทุกชนิด รวมทั้งสินค้า IT และสินค้าเพื่อการเกษตร ทุกประเภท และ มีศูนย์ บริการและอะไหล่ ที่ทันสมัย เพื่อให้ความมั่นใจ แก่ลูกค้า ในการบริการ หลังการจำหน่าย โดยมีบริการขายทั้ง สดและผ่อน รวมทั้ง ขายผ่านบัตรเครดิตต่างๆ เกือบทุกประเภท ภายใต้ สโลแกน "สะดวกซื้อ บริการเร็ว คุยกันได้"

 

 วิสัยทัศน์ของห้างหุ้นส่วน

      เป็น ห้างหุ้นส่วนจำกัด ค้าปลีกชั้นนำในภาคเหนือ ที่มุ่งมั่นมอบสินค้าที่ดีและบริการที่เป็นเลิศ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าโดยทีมงานบุคลากรมืออาชีพ และมุ่งพัฒนานวัตกรรมระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อทำให้ระบบงานมีประสิทธิภาพสูงสุด   สินค้าที่จำหน่าย


สินค้าที่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายสามารถแบ่งกลุ่มได้ดังนี้
     1. สินค้ารถจักรยานยนต์ฮอนด้าและซูซูกิ
        (ทั้งใหม่และใช้แล้วราคาประหยัด)
     2. สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน (ทั้งใหม่และสินค้าใช้แล้วราคาประหยัด)
     3. สินค้าหมวดภาพและเสียง (ทั้งใหม่และสินค้าใช้แล้วราคาประหยัด)
     4. สินค้าคอมพิวเตอร์และไอที (ทั้งใหม่และสินค้าใช้แล้วราคาประหยัด)
     5. สินค้าโทรศัพท์มือถือ (ทั้งใหม่และสินค้าใช้แล้วราคาประหยัด)
     6. สินค้าอุปกรณ์เพื่อการเกษตร
     7. มีบ้านมีรถ เงินสด ทันใจ โทรสั่งได้ 0818823291
        สินค้ามีคุณภาพ ราคาถูก  บริการใกล้บ้านเรียกใช้ได้ทุกเวลา


 ระบบการจำหน่าย


     จำหน่ายทั้งระบบเงินสด และเงินผ่อน รวมทั้งบริการเช่าซื้อผ่านผู้ให้บริการบัตร ต่างๆ เช่น อิออน เฟิร์สช้อยส์ ฯลฯ (ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร)

      

 ช่องทางการจำหน่าย


เรามีสาขาจำหน่ายหลายสาขาทั้งที่เปิดแล้วและกำลังดำเนินการเปิด ดังนี้
   1. โชว์รูม/สาขาของ ร้านเจริญศิริพานิช อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ 
   
2. โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (หนองยาว) อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
   3. โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (แม่อาย) อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่
   4. โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (บ้านไร่-ห้วยไคร้) อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ 
   5. โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (แม่สรวย) ป่าแดด จ.เชียงราย
   6. โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (เจดีย์หลวง) อ.แม่สรวจ จ.เชียงราย
   7. โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (เวียงป่าเป้า) อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย
   8. โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (แม่จัน) อ.แม่จัน จ.เชียงราย
   9. โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (บ้านลาน) อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
  10.โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (บ้านห้วยงู) อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
  11.โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (บ้านใหม่หมอกจ๋าม) อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่
  12.โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (บ้านแม่สูนต้นส้าน) อ.ฝาง จ.เชียงใหม่
  13.โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (ตลาดหัวฝาย) อ.แม่สรวย จ.เชียงราย
  14.โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (บ้านห้วยอ้อ) อ.แม่สรวย จ.เชียงราย  
  15.โชว์รูม/สาขา เจริญศิริพานิช (ร้านแม่มาวขี้เหล็ก ม่อนปิ่น) อ.ฝาง จ.เชียงใหม่

 บริการอื่นๆ


   

                  ตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งระบบจานดาวเทียม True vision UBC

 ศูนย์บริการหลังการจำหน่าย


      เพื่อความมั่นใจของลูกค้า เรามีศูนย์บริการมาตรฐาน โดยได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ผลิตสินค้าทุกชนิด (ศูนย์บริการรถจักรยานยนต์มาตรฐานฮอนด้าและซูซูกิ, ศูนย์บริการเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็คทรอนิกส์, ศูนย์บริการโทรศัพท์มือถือ, ศูนย์บริการสินค้าพิเศษ-คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน รวมถึงศูนย์อะไหล่ ที่มีความพร้อมด้านชิ้นส่วนอะไหล่เพื่อรองรับการซ่อมสินค้าทุกชนิด)


 


สนุก! เครื่องใช้ไฟฟ้า เทคโนโลยี เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียง เครื่องครัว ให้ชีวิตสะดวกสบาย
คมชัดทุกองศา เต็มตาทุกเฉดสีกับทีวีจอโค้ง LG OLED TV รุ่น C6T
  บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่ง LG OLED TV รุ่น C6T เพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ใช้งานที่มองหา OLED TV ดีไซน์หน้าจอโค้ง บาง
สายลับ LG กับภารกิจสุดระทึก!
  ล่าสุดแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง LG ก็ได้นำเสนอเทคโนโลยีการฉายภาพใหม่ล่าสุดกับ LG OLED TV
หน้าฝนนี้ไม่ต้องหวั่น เพราะมีผู้ช่วยดี๊ดีแบบนี้
  มาดูกันดีกว่า 3 ปัญหาสุดฮิตของหน้าฝนมีอะไรบ้าง แล้วมีไอเท็มไหนที่จะรับมือกับปัญหานี้ได้บ้าง
เปิดตัว #TrustInYou แคมเปญเจ๋งๆ สนับสนุนความสำเร็จของคนยุคใหม่จาก Epson
  TrustInYou ที่สื่อสารกับคนยุคใหม่ว่า ถ้าคุณมีความรักในสิ่งที่ทำ มีความมุ่งมั่น มีความคิดสร้างสรรค์ และมีนวัตกรรมที่ช่วยให้ความคิดนั้นเป็นรูปเป็นร่าง ก็จะนำมาซึ่งความสำเร็จได้
ดูมาแล้วกับทีวีซัมซุงจอโค้ง เจ๋งจริงเลยบอกต่อ!
  ดูมาแล้วกับทีวีซัมซุงจอโค้ง เจ๋งจริงเลยบอกต่อ!
4 เหตุผลที่คุณควรเริ่มต้นธุรกิจด้วยปริ้นเตอร์ดีๆ สักตัว
  4 เหตุผลที่คุณควรเริ่มต้นธุรกิจด้วยปริ้นเตอร์ดีๆ สักตัว
หลากหลายเหตุผล ทำไมถึงต้องจอโค้ง
  หลากหลายเหตุผล ทำไมถึงต้องจอโค้ง
ซัมซุงเดินหน้าปฏิวัติวงการทีวี สร้างเซ็กเมนต์
The Official Thailand LG Blog เว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวสาร บทความ และรีวิวที่น่าสนใจ ของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆจาก LG
ฟังก์ชันสำหรับชาว Multi-tasking ตัวจริง
ด้วยวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มีเวลาเป็นตัวกำหนด ต้องทำหลายสิ่งด้วยความรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ จึงเป็นสิ่งจำเป็น รวมถึงการทำงานหลายประเภทพร้อมๆ กัน เราจึงคิดค้นฟังก์ชั่นหน้าจอมอนิเตอร์ที่สามารถเปิดงานได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบทำงานแบบ Multi-tasking โดยเฉพาะ อย่างในกรณีของผู้ที่สนใจการเงินการลงทุน จำเป็นมากที่จะต้องดูตลาดหุ้นเพื่อวิเคราะห์ความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ในขณะเดียวกันก็จำเป็นจะต้องทำงานอื่นไปพร้อมกันด้วย วันนี้ผมมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจมาเล่าสู่กันฟังครับ เป็นฟังก์ชั่น screen split บนหน้าจอมอนิเตอร์ของ LG จะมีขั้นตอนการใช้งานอย่างไร ไปชมกันครับ       วิธีใช้งาน Function Screen Split Install Software Screen Split ตามขั้นตอนในกล่องสินค้า Restart คอมพิวเตอร์ คลิก Icon Function 4 Screen Split ที่หน้า Desktop Computer 1 ครั้ง เปิดหน้าต่างที่จะใช้งานขึ้นมา 2-4 หน้าต่าง ที่หน้า Desktop คลิก Icon Screen Split ที่ด้านล่างที่มุมขวามือ สามารถเลือกที่ Function Screen Split ด้านล่างขวามือ Task-bar เพื่อกำหนดจำนวนและรูปแบบของหน้าต่าง     ไม่ยากเลยใช่ไหมครับ หากใครสนใจและกำลังมองหาจอมอนิเตอร์ที่ดีและคุ้มค่าสักเครื่อง ผมขอแนะนำเป็น LG Monitor รุ่น 27UD68P หน้าจอ 4K ระดับเทพ ที่ทำให้คุณใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นตัวนี้ครับ
เปิดแอร์หน้าหนาวอย่างไรไม่ให้กินไฟ?
ที่เราต้องพูดเรื่องการใช้เครื่องปรับอากาศในหน้าหนาวนี้เพราะอย่างที่เราทราบกันดีกว่าประเทศไทยของเราเป็นเมืองร้อนจนถึงขั้นร้อนจัด แม้จะอยู่ในช่วงหน้าหนาวแล้วอุณหภูมินั้นยังร้อนคงที่ จนกล่าวได้ว่าหากปีไหนอุณหภูมิลดต่ำลง ทุกคนจะรู้สึกตื่นเต้น และต้องรีบค้นเสื้อกันหนาวในตู้ออกมาใส่ให้ทันก่อนลมหนาวจะหายไปเลยทีเดียว.. วันนี้ผมมีกลเม็ดเคล็ดลับเกี่ยวกับการเปิดเครื่องปรับอากาศอย่างไรให้ประหยัดไฟกันครับ   1.โดยปกติแล้วการตั้งอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศให้ประหยัดไฟ จะต้องตั้งอยู่ที่ 25 องศาเซลเซียส แต่ในบางพื้นที่อาจมีอากาศหนาวเย็น ผมขอแนะนำให้เปิดเครื่องปรับอากาศในอุณหภูมิ 26 องศาเซลเซียสครับ เพราะนอกจากจะช่วยทำให้อุณหภูมิอุ่นสบายแล้ว ยังช่วยลดการใช้ไฟฟ้าได้ร้อยละ 15-20 % อีกด้วย   2.ปิดเครื่องปรับอากาศทุกครั้งเมื่อเลิกใช้ หรือตั้งเวลาปิดเครื่องไว้ล่วงหน้า เพื่อป้องกันการลืมปิด และกันไม่ให้กินไฟเกินจำเป็น   3.อย่าวางสิ่งของกีดขวางทางลมเข้า-ออกของคอนเด็นซิ่งยูนิต ที่ตั้งอยู่ภายนอกเพราะจะทำให้เครื่องระบายความร้อนได้ไม่ดี และจะทำให้เครื่องทำงานหนัก นอกจากนี้ควรติดตั้งให้ห่างจากผนังอย่างน้อย 15 เซนติเมตร เพื่อการประหยัดไฟที่มากขึ้นถึงร้อยละ 15-20 %   4.อย่าวางสิ่งของกีดขวางทางลมเข้า-ออกของแฟนคอยล์ยูนิต ที่ตั้งอยู่ภายในห้องเพราะจะทำให้ห้องไม่เย็น   5.การเปิดไฟทิ้งไว้เกินจำเป็นจะทำให้ห้องมีอุณหภูมิสูงขึ้น ส่งผลให้เครื่องปรับอากาศต้องทำงานหนักขึ้นตามลำดับ   6.หลีกเลี่ยงการปรุงอาหารในห้องที่เปิดเครื่องปรับอากาศไปด้วย เพราะจะทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานหนักขึ้น และทำให้กินไฟมากขึ้นนั่นเอง   7.ก่อนเปิดใช้เครื่องปรับอากาศประมาณ15 นาที แนะนำให้เปิดประตูหน้าต่างทิ้งไว้เพื่อให้อากาศถ่ายเท ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย   8.ควรปิดประตู หน้าต่าง ให้สนิทขณะใช้งานเครื่องปรับอากาศเพื่อป้องกันไม่ให้ลมเย็นออกไปภายนอก   9.ไม่ควรปลูกต้นไม้ หรือตากผ้าภายในห้องที่มีการใช้งานเครื่องปรับอากาศเพราะความชื้นจะทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานหนักขึ้นกว่าเดิมครับ   เหตุผลในการเลือกใช้เครื่องปรับอากาศ นอกจากจะต้องเย็นเร็ว นิ่ง และเงียบแล้ว ยังต้องประหยัดไฟ ช่วยลดค่าใช้จ่ายในกระเป๋าอีกด้วย ซึ่ง เครื่องปรับอากาศ LG ของเราตอบโจทย์ และมีคุณสมบัติตรงใจผู้บริโภคมาโดยตลอด โดยเฉพาะนวัตกรรมยอดประหยัดพลังงาน และศักยภาพความเย็นเร็วระดับเยี่ยมอย่าง Dual Inverter Compressor ทำให้เราพักผ่อนอย่างสบายและเป็นสุข พร้อมตื่นรับความสดชื่นสดใสในทุกวัน  
หนาวนี้ จะดูแลรักษาเสื้อกันหนาวยังไงดี
ใกล้สิ้นปีทีไร ก็มักจะตื่นเต้นกับเทศกาลและลมหนาวทุกปี สิ่งที่พลาดไม่ได้ที่มักตามติดมาก็คือการแต่งตัวให้เข้ากับแฟชั่นและสภาพอากาศ แต่สำหรับเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเราที่ร้อนเกือบทั้งปี จะให้ซื้อเสื้อกันหนาวใหม่ตลอดก็คงต้องชั่งใจอยู่พอสมควรใช่ไหมครับ เพราะฉะนั้นผมจึงมีวิธีดูแลรักษาเสื้อกันหนาวที่เรามีอยู่ก่อนนำออกมาใช้ เพื่อความสะอาดเรียบร้อยและเพื่อการแต่งตัวตามเทรนด์ให้ชิคในสไตล์คุณ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยย!!   วิธีซักเสื้อหนัง ** ส่วนใหญ่แล้วเสื้อหนังต้องส่งซักแห้งจะดีที่สุดนะครับ ** 1.ในกรณีที่เสื้อหนังเลอะคราบสกปรกเพียงเล็กน้อย ก็สามารถทำความสะอาดได้โดยการใช้น้ำยาขจัดคราบเฉพาะจุดป้ายบริเวณรอยเปื้อน และใช้ผ้าชุบน้ำค่อยๆ ถูออกเบาๆ ทำซ้ำจนกว่าคราบสกปรกได้หลุดออกหมด 2.ผสมน้ำยาซักผ้า และน้ำเย็น ใช้ฟองน้ำชุบพอหมาดนำมาเช็ดทำความสะอาดอีกครั้ง 3.เช็ดเสื้อหนังด้วยผ้าสะอาดหรือนำมาตากในที่ร่มที่มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก เพราะหากตากกลางแดดจะทำให้หนังเป็นรอยแตกได้ครับ     วิธีซักเสื้อผ้าขนสัตว์ 1.หากมีสัญลักษณ์Woolmark Company

 Copyright 2016. All Rights Reserved.